“เต้-ปิยะรัฐ” ทุ่มเพื่อแฟน “กอสซิป เกิร์ล” รับปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม น้อมรับทุกคำติชม

 

เปิดกล้องถ่ายทำ และพร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครซีรีส์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” ผลงานการผลิตของกันตนา และอินทัช ที่จะลงจอให้ได้ชมทางช่อง 3 เร็วๆนี้ ซึ่งผู้จัดไฟแรงแห่งกันตนา เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก นอกจากจะคอยดูแลควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนแล้ว ยังการันตีความสนุก ครบรส ย้ำไม่มีท้อ แม้จะโดนกระแสตอบรับแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ แต่ก็น้อมรับทุกคำติชม และคอยพัฒนาปรับเปลี่ยนให้ออกมาสมบูรณ์ถูกใจแฟนๆ กอสซิป เกิร์ล มากที่สุด

 

“กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ตอนนี้พร้อมมาก ใกล้ได้ลงจอให้ชมกันแล้ว บอกเลยทุกฝ่ายทำงานกันหนักมาก เราทุ่มทุน และทุ่มเทกับเรื่องนี้มาก เพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด ไม่อยากทำให้แฟนๆที่รอติดตามผิดหวังกัน ด้านกระแสข่าวต่างๆที่ออกมามีทั้งติทั้งชม เราก็พร้อมรับฟัง เรียกว่าน้อมรับทุกคำติชม อะไรเปลี่ยนได้เราก็ลองเปลี่ยน อย่างสไตล์เสื้อผ้าการแต่งตัวก็มีปรับเปลี่ยนบ้าง เรื่องเทคนิคการถ่ายทำที่เราต้องการให้ออกมาดีที่สุดก็มีเพิ่มเข้ามาใช้บ้าง ส่วนเรื่องการปรับเปลี่ยนนักแสดงนั้นบอกเลยว่าเป็นปัญหาของเรื่องคิวมากกว่า เพราะเรื่องนี้เรามีเวลาถ่ายทำน้อยก่อนออนแอร์ เราจึงต้องมีการปรับคิวทั้งทางทีมงาน และนักแสดงให้สามารถทำงานได้มากที่สุด ซึ่งการวางตัวในตอนแรกเราก็มั่นใจในความสามารถของนักแสดงทุกคน ซึ่งพอมีการปรับเปลี่ยนก็มีแอบเสียดายบ้าง อย่างน้องจัสติน ที่มารับบท เนท ในตอนแรก ซึ่งน้องเป็นคนมีความสามารถมาก แต่บังเอิญคิวของเราไม่ตรงกันน้องมีงานต้องรับผิดชอบอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งเราก็หวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีกในโอกาสต่อไป ตอนนี้เราได้น้องแพทริคมารับบทนี้ ซึ่งเขาก็เป็นนักแสดงที่เก่งมากทำงานมาตั้งแต่อายุยังน้อย เต้เห็นการทำงานของเขามาตั้งแต่ยังเด็กๆ ก็มั่นใจน้องต้องทำได้ดีกับบทนี้ คนดูมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน ด้านนักแสดงคนอื่นๆ เต้ก็อยากให้คนดูลองให้โอกาสน้องๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องๆกลุ่มนี้ตั้งใจกับการทำงานเรื่องนี้มาก เขาบอกเลยว่าไม่อยากให้คนดูผิดหวัง เขาจะตั้งใจทำเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุดแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอาชีพที่มาช่วยให้ละครซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์ขึ้นไปอีก อาทิ พี่ซินดี้-สิรินยา,พี่บ๊อบ ทูน,พี่พีท ทองเจือ, พี่ปิ่น-เก็จมณี,พี่ตุ๋ย-นวลปรางค์ ซึ่งเป็นนักแสดงระดับฝีมือทั้งนั้น

   

ตอนนี้ถ้าถามว่ากังวลใจกับกระแสที่มีมาเรื่อยๆ เราตื่นเต้นมากกว่า อยากให้คนดูได้ดูเร็วๆ แล้วมาวิจารณ์กันต่อว่าเป็นอย่างไร ชอบไม่ชอบตรงไหน แต่ที่สุดแล้วเราอยากให้คนดูได้ดูแล้วสนุก เรื่องนี้เป็นอะไรที่มีข้อคิดอยู่แล้ว เป็นเรื่องราวของครอบครัว มิตรภาพ ชี้ให้เห็นความผิดพลาดว่าถ้าเราเกิดเดินผิดทางเราไม่สามารถหนีอดีตของตัวเองได้ เราต้องเผชิญหน้ากับปัญหา และทำวันนี้ให้ดีที่สุด และสุดท้ายสิ่งสำคัญคือครอบครัวที่จะคอยอยู่ข้างเราเสมอ กอสซิป เกิร์ล ที่นอกจะได้เห็นแฟชั่นสวยๆ ของยุคสมัยนี้แล้ว ยังเป็นละครที่ยังให้เห็นมุมมองสะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดี เริ่มตอนแรก 16 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 ฝากติดตามกันด้วยครับ”
 

มูลนิธิประดิษฐ์ – สมสุข กัลย์จาฤก และสถาบันกันตนา บริจาคหนังสือในโครงการ “7 สี รวมใจ ถวายพระพรชัย 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี”


 

(วันที่ 26 มิ.ย.58) อาจารย์ณัษฐพงษ์ ตันเจริญ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาจากสถาบันกันตนา ในนามตัวแทนมูลนิธิประดิษฐ์ – สมสุข กัลย์จาฤก และสถาบันกันตนา ได้ร่วมบริจาคหนังสือจำนวน 600 เล่ม ประกอบด้วย หนังสืออ่านนอกเวลา และหนังสือความรู้ทั่วไป ในกิจกรรม “7 สีรวมใจถวายพระพรชัย 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” เพื่อมอบแด่พระสงฆ์ และสามเณรโรงเรียนพระปริยัติธรรมตามพระราชดำริฯ โดยมี คุณเสน่ห์ ห้องสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด และรักษาการผู้จัดการฝ่ายเซ็นเซอร์โฆษณา เป็นผู้รับมอบ ณ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

สถาบันกันตนา จัดบรรยายพิเศษเรื่อง “ประสบการณ์การเข้าร่วมงาน MIPTV 2015”

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2558 สถาบันกันตนาจัดบรรยายพิเศษ ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาสถาบันกันตนาสู่สถาบันการเรียนรู้ เรื่อง “ประสบการณ์การเข้าร่วมงาน MIPTV 2015” โดยได้รับเกียรติจากคุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ และคุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาสื่อแนวใหม่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกิจการต่างประเทศ บมจ.กันตนา กรุ๊ป มาเป็นวิทยากรพิเศษบอกเล่าประสบการณ์ทิศทางและแนวโน้มทางการตลาดของธุรกิจรายการโทรทัศน์ในระดับสากลจากการเข้าร่วมงาน MIPTV 2015 ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ทั้งนี้เพื่อสร้างสังคมแห่งความรู้ โดยการจัดการความรู้อย่างมีส่วนร่วมระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา และพนักงานในเครือกันตนา นับเป็นโครงการที่สอดคล้องกับการประกันคุณภาพตัวบ่งชี้ที่ 7.2 ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)

โปรโมทเชิญชวนไปร่วมงาน “Thailand Comic Con 2015”

เอก-ชาญวิทย์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน “Thailand Comic Con 2015” นำทีม มาสคอต Usavich ,อาราเล่ ,คอสเพลย์ฮีโร่ Ironman และคอสเพลย์ตัวล่าสุด วายร้าย Ultron จากภาพยนตร์ Avengers มาเผยโฉม พร้อมเดินสายโปรโมทเชิญชวนไปร่วมงาน “Thailand Comic Con 2015” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1-3 พ.ค. 58 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และแฟนๆ เอนิเมะ ไอดอล พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ เอนิเมะ ไอดอล เอเชีย2015 ในวันที่ 30 เม.ย.นี้ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ThailandComicCon หรือ www.ThailandComicCon.com

  

  

ชาว “กันตนา” ร่วมใจรดน้ำขอพร “คุณแม่สมสุข กัลย์จาฤก” เนื่องในวันสงกรานต์ปี 2558

 

เมื่อช่วงบ่ายของ วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2558 ณ สถาบันกันตนา บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ พร้อมด้วยสถาบันกันตนา ได้จัดพิธีรดน้ำขอพร "คุณแม่สมสุข กัลย์จาฤก" ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงาม รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เนื่องในวันปีใหม่ไทยเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีครอบครัวกัลย์จาฤก, คณะผู้บริหาร, คณาจารย์จากสถาบันกันตนา ได้แก่ คุณจิตรลดา ดิษยนันทน์, ผศ.ปนัดดา ธนสถิตย์, พล.ต.หญิง รศ. กุลนรี ราชปรีชา, ผศ. ขวัญเรือน กิติวัฒน์, คุณสุรศักดิ์ ซิมตระกูล พร้อมด้วยผู้กำกับฯและนักแสดง อย่าง คุณเอกภพ ตันหยงมาศกุล, หลุยส์ เฮสดาร์ซัน พนักงานบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ, นักศึกษาจากสถาบันกันตนา รวมถึงน้องๆ จากมายลิตเติ้ลฟาร์ม ปี6 พร้อมใจกันเข้ารดน้ำขอพร ซึ่งคุณแม่สมสุขได้ให้พรขอให้ทุกคนมีแต่ความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดสมปรารถนา สร้างความชื่นมื่นแก่ทุกคนในงานเป็นอย่างยิ่ง

  

  

  

  

   

  

  

More Articles...

You are here: Home