เปิดรับสมัคร พนักงานโอเปอเรเตอร์ จำนวน 1 อัตรา

เปิดรับสมัคร พนักงานโอเปอเรเตอร์ จำนวน 1 อัตรา

 

The Face Thailand ซีซั่น 2 ระอุ ดึง “คริส- บี” รุมโค่นแชมป์ ตัวแม่ “ลูกเกด”

กลับมาอีกครั้งรายการเรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่ของเมืองไทย ที่รับประกันความสนุกเข้มข้นกว่าเดิม จากการขับเคี่ยวลูกทีมโดยเมนเทอร์มืออาชีพแถวหน้าในวงการบันเทิง ซึ่งพร้อมแล้ว ที่จะค้นหา The Face Thailand คนต่อไป ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเมนเทอร์ทั้ง 3 คน นำทีม โดย “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ที่มาพร้อมการเปิดตัว เมนเทอร์ หน้าใหม่ “คริส หอวัง” “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงให้ลุ้นกันมาตลอด ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กันยายน ก็ได้มีการจัดงานเแถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเผยโฉมพิธีกรหนุ่มเพลย์บอยสุดหล่อจากซีรี่ส์ดัง Gossip Girl Thailand “ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ” นั่งแท่นพิธีกรอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ณ อาคารมาลีนนท์ 2 ชั้น 8 ที่ผ่านมา

 

โดยในงานมี นายประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 , นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ นางศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , และผู้สนับสนุนใจดีอย่าง นาตาลี เกอร์ซไตน์ เคอโรวดี General Manager แบรนด์ Maybelline New York , คุณวาริท จรัณยานนท์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด , โตโยต้า คัมรี เอส สปอร์ต และ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด เผยว่า จากความสำเร็จของซีซั่นแรกที่ผ่านมาจนเราได้ “ซาบีน่า ไมซิงเกอร์” จากทีมลูกเกดเป็น The Face คนแรกของเอเชีย และเธอได้มีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง

 

ล่าสุดคือการเป็นนักแสดงนำในทีวีซีรี่ส์ Gossip Girl Thailand ทำให้เกิดกระแสความนิยมอย่างถล่มทลาย จนทาง กันตนา เอฟโวลูชั่น ต้องเร่งจัดซีซั่น 2 ขึ้นอย่างต่อเนื่องทันที โดยเราได้เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน 50 คน ในรอบแรกไปแล้ว จากจำนวนผู้เข้าสมัครทั้งสิ้นกว่า 500 คน สำหรับรายการ The Face Thailand ซีซั่น 2 นี้ รูปแบบรายการยังคงเหมือนเดิมคือทั้งหมด 13 ตอน และในแต่ละสัปดาห์ก็จะมี มาสเตอร์ คลาส และแคมเปญ ชาเลนจ์ เหมือนเช่นเคย แต่จะเพิ่มรายละเอียดความสนุก ท้าทายให้มากขึ้นเข้าไปในแต่ละโจทย์ และที่สำคัญในครั้งนี้เราจะเพิ่มความแซ่บให้รายการด้วยการดึงสุดยอดไอคอนแถวหน้าในวงการบันเทิง 2 ซุปตาร์สาวฮอต “คริส หอวัง” และ “บี - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” มาปะทะเมนเทอร์ตัวแม่แชมป์เก่าอย่าง “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” งานนี้ทำให้ 3 เมนเทอร์สาวได้ออกมาประกาศเรียกน้ำย่อยให้ชวนติดตามกัน โดยแชมป์เก่าลูกเกดก็เชิ่ดหน้าบอกว่าปีนี้รับรองแซ่บกว่าเดิมแน่นอนทั้งยังลั่นอีกว่า “ถึงแม้ว่า คริส กับ บี จะเป็นเพื่อนกันก็ไม่กลัว”ด้านสาวบีก็ไม่ยอมแพ้กล่าวไว้ 3 คำ เด็ด แซ่บ มัน และสุดท้ายคริสก็ขอยืดอกอย่างมั่นใจพร้อมไฟท์กับทุกทีมอย่างไม่เกรงกลัว เรียกได้ว่าร้อนแรงระอุไปทั่วงาน นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์สุดเด็ดให้ลุ้นกันอีกด้วยว่านางเองสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” จะมาทำอะไรในรายการ The Face Thailand Season 2 รับรองได้ว่าลุ้นกันมันครบรสอย่างแน่นอนจ้า โดยเทปแรกจะเริ่มออกอากาศ วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 ออริจินอลและช่อง 3 HD
 

 

สถานีโทรทัศน์ MWD เยี่ยมชมและฝึกอบรมเตรียมความพร้อมปฎิบัติการด้านการผลิตรายการโทรทัศน์

สถานีโทรทัศน์ MWD เยี่ยมชมและฝึกอบรมเตรียมความพร้อมปฎิบัติการด้านการผลิตรายการโทรทัศน์
“TV Program Production Training : Key to Success ”

 


 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ พร้อมด้วย คุณสุรศักดิ์ ซิมตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟาร์ม แชนเนล(ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถานีโทรทัศน์ MWD จากประเทศพม่า เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและฝึกอบรมเตรียมความพร้อมปฎิบัติการด้านการผลิตรายการโทรทัศน์ “TV Program Production Training : Key to Success ” โดยมีคณาจารย์ จากสถาบันกันตนา และ ผู้เชี่ยวชาญ จากบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ ซึ่งมีกำหนดการฝึกอบรมตั้งแต่วันที่ 21-25 สิงหาคม 2558

 

 

CONNECTION BEYOND THE FUTURE เปิดบ้าน open house party บริษัท กันตนา โพสท์ โปรดักชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

 

วันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา บริษัท กันตนา โพสท์ โปรดักชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงาน “Open House Party CONNECTION BEYOND THE FUTURE” ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าเยี่ยมชม การบริการต่างๆ ของยุคแห่งภาพยนตร์ระบบดิจิตอล ทั้งในแบบสองมิติและสามมิติ (2D/3D Post Production) ตั้งแต่การตัดต่อภาพยนตร์ (Offline Editing) การลำดับภาพ (Conforming & Compositing) การแต่งสีภาพสำหรับภาพยนตร์ (Color Grading) การผลิตสื่อภาพยนตร์เพื่อฉายในระบบดิจิตอล (Digital Cinema Package DCP) การทำเทคนิคภาพพิเศษ (VFX/Computer graphic Room) รวมถึงบริการอื่นๆ ครบทุกความต้องการ พร้อมพบปะสังสรรค์กัน โดยมีคุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานกรรมการบริหารสายธุรกิจภาพยนตร์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ให้การต้อนรับ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น

 

 

 

 

 

“ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี” ทรงพระกรุณาร่วมแสดงละคร “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน”

 

เตรียมนำกลับมารีเมคอีกครั้งกับบทละครของกันตนา ที่เป็นที่ตรึงตาตรึงใจคนดู “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” โดยกลับมาครั้งนี้กับผลงานการผลิตละครของ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่นำทีมบริหารโดยเจนเนอเรชั่นใหม่ของกันตนา เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ร่วมกับน้องๆทายาทกันตนาในเจนเนอเรชั่น 3 และสำหรับเรื่องนี้ถือเป็นโปรเจคใหญ่ของบริษัทซึ่งได้กราบทูลเชิญทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มาทรงร่วมแสดงด้วย โดยทายาทกันตนา สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ เข้ามาคุมงานโปรดักชั่นเองทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอ หาโลเกชั่น ประชุมบท จนไปถึงคัดเลือกนักแสดง โดยทายาทคนเก่งกันตนากล่าวว่า

 

 

“ตอนนี้สตางค์เรียนจบโทแล้ว ได้เข้ามาทำงานเต็มตัวแล้ว โดยตอนนี้มีหน้าที่รับผิดชอบที่บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ซึ่งบริหารร่วมกันกับพี่เต้ (ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก) และพี่ๆน้องๆ เรียกว่าเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ที่เข้ามาต่อยอดงานจากบริษัทหลัก เริ่มแรกเราก็ช่วยกันคิดหาโปรเจคเพื่อไปนำเสนอตามช่องต่างๆ สตางค์ได้ฝึกงานกับคุณแม่มา จะรู้เรื่องโปรดักชั่นละคร ขั้นตอนการผลิต เราก็เลยเลือกละครมาทำ ที่จริงมีหลายเรื่องที่อยากทำ ซึ่งเราก็มองว่าการกลับเอามาทำใหม่ ไม่ใช่ทำซ้ำแต่ต้องมองให้แตกต่างออกไป ให้เข้ากับยุคสมัย แต่คุณค่าของงานยังคงอยู่ ก่อนหน้านี้ก็มีละครเรื่อง “ห้องหุ่น” ซึ่งถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้ทีมพี่เต็นท์ กันตนา โมชั่นมาควบคุมการผลิต ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนตัดต่อ น่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้ค่ะ ได้ดูส่วนที่ทำเสร็จบ้างแล้วหลอนมากๆ น่าจะถูกใจคนดูค่ะ ส่วนดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ก็เป็นโปรเจคล่าสุด เรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่เลย และทางกันตนาเราได้กราบทูลเชิญ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มาทรงร่วมแสดงในบท ราชินีอัมราภาชินี พระมารดาของเจ้าหญิงจัสมิน เรื่องนี้สตางค์ก็ทำตั้งแต่เริ่มเอาบทมาดู ปรึกษากับทีมว่าเราควรจะปรับตรงไหนบ้างให้เข้ากับยุคสมัย ช่วยกันกับทีมทำรีเสิร์ชข้อมูล เข้าไปเสนอทางช่อง 3 คัดเลือกนักแสดง เรียกว่าทำด้วยกันทุกอย่าง และแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นโปรเจคใหญ่ มีไปถ่ายทำต่างประเทศ ตอนนี้มีไปดูโลเกชั่นติดต่อไว้แล้ว เตรียมวันที่จะเดินทางไปถ่ายประมาณเดือนตุลาคม ซึ่งเราเลือกโลเกชั่นพระราชวังในประเทศอินเดีย อาทิ Kimsar Fort ,Deogarh palace และ Chittogargh Fort ซึ่งเป็น 1 ใน 100 สถานที่ที่สวยงามติดอันดับโลก ซึ่งสตางค์จะเป็นคนนำทีมงานเดินทางไปด้วยตนเอง ส่วนตอนนี้อยู่ในขั้นเตรียมงาน เตรียมความพร้อมนักแสดง บทเจ้าหญิงจัสมินเราแคสติ้งได้น้องใหม่แกะกล่อง นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ แต่รับรองว่าแฟนๆที่รอดูไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากความสดใส น้องเขามีความสามารถ ความสง่างาม สวยสมวัย เหมาะกับบทนี้มากๆ ซึ่งวางแผนจะเปิดกล้องถ่ายทำกันเร็วๆนี้ค่ะ”

  

  

You are here: Home