“ไทยรัฐทีวี” ได้ฤกษ์บวงสรวงละครเรื่องแรกของสถานี ดึง “กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส” ผลิต ซีรีส์ดัง “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND”

“ช่อง ไทยรัฐทีวี” นำโดย จูเนียร์-วัชร วัชรพล , นิค-จิตสุภา วัชรพล , แนท-ธนวลัย วัชรพล ได้ฤกษ์ดีเช้าวันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ทำพิธีบวงสรวงละครซีรีส์ เรื่อง “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” ซึ่ง “บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด” นำโดย ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก เป็นผู้ดำเนินการผลิต กำกับการแสดงโดย วทัญญู อิงควิวัฒน์ คว้าสาวเสียงสว เบบี้มายด์-ปรัญานันท์ ขึ้นแท่นนางเอกครั้งแรก ประกบคู่พระเอกหนุ่มหล่อเท่ห์ พิชญ์ กาไชย และเหล่านักแสดงคุณภาพคับจอ อาทิ ซอนย่า คูลิ่ง ,นิโคล เทริโอ, โจ้-ณัฐวุฒิ, เปรี้ยว AF2 , ใหม่-สุคนธวา , มาริสา อานิต้า , ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาธร, สุเชาว์ พงษ์วิไล ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีผู้สนับสนุน สิรี อุดมฤทธิรุจ ประธานกรรมการบริหาร บจก.เซเรนดิพิตี้ มีเดีย(นิตยสารโว้ก ประเทศไทย) ร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีบวงสรวง ได้ช่างภาพมือหนึ่ง ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ มาถ่ายภาพ ฟิตติ้งให้กับเหล่านักแสดง เตรียมออกอากาศให้ได้ชมกันปีหน้า 2015 ทางช่อง ไทยรัฐทีวี

 


โดยละครซีรี่ส์คอมเมดี้ ครบรส เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ เด็กสาวขี้เหร่แต่มากความสามารถ ที่ต้องกลายมาเป็นเลขาฯของหนุ่มเจ้าสำราญ ที่กำลังจะก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ไฮเอนด์เต็มตัวแทนพ่อ งานนี้ใช่ว่าจะง่ายอย่างที่คิดเพราะแอบมีศึกแย่งชิงตำแหน่งเกิดขึ้น ความวุ่นวายกับการรับมือศึกครั้งนี้ของคนทั้งคู่จึงเกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากซีรีส์สุดฮิต Yo soy Betty, la fea (โย ซอย เบ็ทตี้ , ลา เฟย่า ) ซึ่งผ่านการผลิตมาแล้วกว่า 19 เวอร์ชั่น เพื่อออกอากาศใน 23 ประเทศ กระจายสู่กว่า 57 ประเทศทั่วโลก สู่สายตาผู้ชมกว่า 150 ล้านคน ซึ่งในปี 2010 กินเนสบุ๊คบันทึกสถิติว่าเป็นรายการทีวีซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ในด้านการเข้าถึงผู้ชม


ซึ่งนางเอกมือใหม่ เบบี้มายด์ เผยว่า “ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการละครก็ว่าได้ที่ทางช่องไทยรัฐทีวีกล้าที่จะทำละครที่มีนางเองหน้าตาขี้เหร่แบบหนู(หัวเราะ) ก็รู้สึกดีใจมาก ไม่คิดเลยว่าจะได้มายืนตรงนี้ แต่เมื่อผู้ใหญ่เห็นถึงความสามรถหนูก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ กับการสวมบท เป็ด สาวขี้เหร่ มากความสามารถ จิตใจดี ก็อยากฝากให้ติดตามชมกันนะคะ”


ด้านพระเอกสุดหล่อ พิชญ์ กล่าวเสริมว่า “ผมรับบทเป็น ดนัย ครับ ลูกชายเจ้าของบริษัท หนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อ เป็นคนไม่เอาถ่าน ที่ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นผู้บริหารให้ได้ ซึ่งได้ เป็ด (เบบี้มายด์) คอยช่วยเหลือ ก็รู้สึกตื่นเต้นดีครับ และคิดว่าเรื่องนี้ต้องสนุกแน่นอน เพราะจากต้นฉบับเดิมที่ได้ดูมันสนุกมาก มีครบทุกรสชาติ ยิ่งเอามาทำในรูปแบบของไทย ทำให้มีมิติมากขึ้นก็น่าจะเข้าถึงผู้ชมคนไทยได้ไม่อยาก อย่าลืมรอชมกันให้ได้นะครับ”

 


 

จันทร์25 จับมือกันตนา เอฟโวลูชั่น ส่งเกมโชว์ “Don’t Lose The Money อย่าทำเงินหล่น” ลงจอช่อง 3 ดัน “สิงโต นำโชค” ประเดิมมาดพิธีกรครั้งแรก!!

4 กันยายน นี้!! เตรียมเกาะจอรอชมเกมโชว์แอ๊คชั่นที่ บริษัท จันทร์ 25 จํากัด นําโดย ชิชญาสุ์ กรรณสูต รองกรรมการผู้จัดการ ซึ่งผันตัวมาเป็นผู้จัดเต็มตัว วางใจให้ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จํากัด นําโดย ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ ร่วมผลิตรายการเกมโชว์ลิขสิทธิ์ต่างประเทศ Don’t Lose The Money อย่าทําเงินหล่น ให้กับทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นครั้งแรก คว้านักร้องชื่อดัง สิงโต นําโชค ขึ้นเวทีในฐานะพิธีกรครั้งแรก ซึ่งได้ ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งไม่เคยเล่นเกมโชว์ที่ไหนมาก่อน และ ตี๋ เอเอฟ4 มาประเดิมเป็นแขกรับเชิญสัปดาห์แรก

 

โดยจัดงานแถลงข่าวพร้อมอัดรายการเทปแรกไปเมื่อวันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ เรวดีสตูดิโอ  ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จันทร์ 25 จํากัด, คุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัทกันตนา กรุ๊ป จํากัด(มหาชน), คุณ ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัทกันตนา กรุ๊ป จํากัด(มหาชน) และ คุณรีเบคก้า เคนนี่ สมิธ ที่ปรึกษาด้านการผลิตรายการโทรทัศน์ต่างประเทศ บริษัท ชายน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (Rebecca Kenny smith, International Production Consultant) ร่วมงานในครั้งนี้พร้อมกองทัพสื่อมวลชนให้การต้อนรับกันอย่างคับคั่ง

 

โดยพิธีกรหมาดๆ สิงโต นำโชค เล่าว่า “รายการ Don’t Lose The Money อย่าทำเงินหล่น เป็นเกมโชว์แอ๊คชั่น สนุกสนาน เหมาะกับช่วงเวลาครอบครัว โดยเฉพาะช่วงไพร์มไทม์ ที่เป็นเวลาของทุกคนในครอบครัว ที่จะได้ชมรายการเกมโชว์ที่สนุกสนานพร้อมหน้าพร้อมตากัน และมีกฎง่ายๆ ข้อเดียวคือ อย่าทำเงินหล่น เกมการแข่งขันจะมีให้ได้ลุ้นสลับกันไปมา การแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 ทีม ทีมละ 3 คน โดยแต่ละทีมจะมี ดาราศิลปิน 1 คน เป็นหัวหน้าทีม ร่วมกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านทีมละ 2 คน ทั้งสองทีมจะต้องแข่งทั้งหมด 5 เกม โดยทีมที่ทำเงินหล่นรวมกันน้อยที่สุดจะได้เข้าไปเล่นในรอบแจ๊คพอต เพื่อชิงเงินรางวัลที่ทั้งสองทีมได้ช่วยกันสะสมมาก่อนหน้านี้ สูงสุดรวม 2 แสนบาท โดยมีเงื่อนไขข้อเดียวว่าห้ามทำเงินหล่นเกิน 50 % หากหล่นเกินกว่า 50 % เงินรางวัลทั้งหมดจะตกเป็นของอีกทีมหนึ่งทันที รับรองว่างานนี้ทั้งสนุก ตื่นเต้น ไม่แพ้เวอร์ชั่นต้นฉบับแน่นอน และยังเป็นการทำงานด้านพิธีกรครั้งแรกของผมที่เตรียมตัวมาอย่างดี เพื่อสร้างความสนุกสนานให้แฟนๆรายการครับ”

ซึ่งงานนี้การันตรีได้จาก 2 แขกรับเชิญอย่างสาวใบเตย อาร์สยาม ที่ออกปากเลยว่าไม่เคยเล่นเกมโชว์ที่ไหนมาก่อน ตื่นเต้นและลุ้นสุดๆ ด้านหนุ่มตี๋ เอเอฟ4 ก็ไม่น้อยหน้า บอกเกมไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย แต่มันส์ชัวร์ !!

Don’t Lose The Money Thailand อย่าทําเงินหล่น เกมโชว์ที่ไม่มีกติกาอะไรซับซ้อน ทุกเกมการแข่งขันถูกใจคนไทยแน่นอน ผู้สนใจร่วมเล่นเกม สมัครได้ผ่านทางช่องทาง facebook.com/DLTMThailand หรือโทร 086 908 4545 และติดตามชมได้ใน ทุกวัน พฤหัส - ศุกร์เวลา 17.45 - 18.30 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน นี้

 

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นองค์ประธาน เปิดรายการ “โว้ก ฮูส์ ออน เน็กซ์” เรียลลิตี้ เพื่อคนแฟชั่นตัวจริง!!

 

นิตยสารโว้ก ประเทศไทย (VOGUE) ร่วมด้วย กันตนา กรุ๊ป และพันธมิตร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการแฟชั่นเรียลลิตี้ “โว้ก ฮูส์ ออน เน็กซ์, เดอะ โว้ก แฟชั่น ฟันด์” (VOGUE Who’s on Next, The Vogue Fashion Fund) เพื่อเฟ้นหาดีไซเนอร์ผู้มีพรสวรรค์ทั้งในด้านการออกแบบ และการบริหารธุรกิจตัวจริง ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมโอกาสรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเป็นเวลา 1 ปี และพื้นที่เพื่อวางจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าในเครือสยามพิวรรธน์ โดยคว้าเหล่า กูรูผู้เชี่ยวชาญจากวงการธุรกิจและแฟชั่น มาเป็นคณะกรรมการและที่ปรึกษาให้ความรู้เชิงเจาะลึกทุกกระบวนการของธุรกิจแฟชั่น ให้ดีไซเนอร์สามารถต่อยอดและพัฒนาธุรกิจของตนเองอย่างประสบความสำเร็จและก้าวไปสู่ระดับสากล เติบโตในตลาดแฟชั่นอย่างยั่งยืน ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 3 Digital SD เริ่ม 18 สิงหาคม 2557

โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นองค์ประธาน ซึ่งมีเหล่าเซเลบริตี้ในวงการแฟชั่นร่วมรับเสด็จฯอย่างคับคั่ง อาทิ สิรี อุดมฤทธิรุจ ,กุลวิทย์ เลาสุขศรี ,จาฤก กัลย์จาฤก,ผศ.ปนัดดา ธนสถิตย์,ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์,จิตรลดา ดิษยนันทน์ ,ปิยระรัฐ กัลย์ จาฤก ,ชฎาทิพ จูตระกูลบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์,โสภาวดี เพชรชาติ ,จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล, พาย-ภัทรียา ณ นคร,พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ ,ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ ,ดิษย์กร ดิษยนันทน์ ณ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ
 

สถาบันกันตนา จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท ปีการศึกษา 2557

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์ บริษัท กันตนา โพสท์ โปรดักชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด สถาบันกันตนา ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการสื่อบันเทิง) ประจำปีการศึกษา 2557 โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารพร้อมเหล่าคณาจารย์จากสถาบัน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปนัดดา ธนสถิตย์ อธิการบดี สถาบันกันตนา รองศาสตราจารย์ ดร.จุฑา มนัสไพบูลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต โดยในงานเริ่มด้วยพิธีเปิดกล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ พร้อมแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ และแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน ต่อด้วยเปิดการเรียนการสอนในวิชา การจัดการผลิตและการดำเนินงานสื่อบันเทิง ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการพัฒนาสื่อ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Cross Media Content” อีกทั้งได้รับเกียรติจาก คุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) และ คุณอุบลรัตน์ สิงหไพบูลย์พร มาบรรยายพิเศษเกี่ยวกับประสบการณ์ทำงานในการผลิตสื่อบันเทิงให้แก่นักศึกษาใหม่ของสถาบันได้ทราบอีกด้วย.

ผู้บริหารกันตนา ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ มรภ.สวนสุนันทา ด้านการผลิตภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่

วันนี้ 23 ก.ค. ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร คุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหารและ ผศ.ปนัดดา ธนสถิตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึก ความเข้าใจ หรือ MOUร่วมกับ ดร.วิเชียร ศรีพระจันทร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เพื่อสนับสนุนและร่วมสร้างศักยภาพบุคลากรอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ศิลปะการแสดง และสื่อใหม่ของไทย โดยมี คุณกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เป็นประธานเปิดงาน

ซึ่งงานนี้ได้มีองค์กรผู้สนับสนุน ประกอบด้วย ภาครัฐ สมาพันธ์/สมาคม และบริษัท เอกชน อาทิ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) : SIPA สมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-จีน สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ สมาคมดิจิทัตคอนเทนต์ไทย สมาคมอุตสาหกรรมซอฟแวร์เกมไทย สมาพันธ์สมาคมดิจิตอลคอนเทนต์บันเทิงไทย :TDEC บริษัท อิเมจิแมกซ์ จำกัด กลุ่มบริษัท อิเมจิน บริษัท โซเซียล มีเดีย มาสเตอร์ จำกัด บริษัท เดอะ มั๊งค์ สตูดิโอ จำกัด ฯลฯ

You are here: Home