Kantana Movie Mall ชี้ช่องรวย Matching

 

โอกาสทองสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร กาแฟ ความงาม แฟชั่น บนพื้นที่โครงการ กันตนา มูฟวี่มอลล์ ทั่วประเทศ  เชิญร่วมฟังข้อมูลสำหรับการลงทุน วันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ศูนย์ซีอาเซียน ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิลด์ ถนนรัชดาภิเษก ติดต่อ 093 - 957 - 3887 , 02 - 911 - 6871 

“ซาบิน่า” เด็กปั้น “ลูกเกด-เมทินี” คว้าแชมป์ “เดอะเฟซ” คนแรกของเอเชีย

แซ่บโดนใจจนหยดสุดท้ายจริงๆ สำหรับรายการ “เดอะเฟซ ไทยแลนด์(THE FACE THAILAND)” เรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลกที่ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด อิมพอร์ตมาลงจอเป็นเจ้าแรกของเมืองไทยและของเอเชีย โดยโค้งสุดท้ายรอบ Final Walk ที่จัดขึ้นเมื่อวันก่อน(เสาร์ที่ 10 มกราคม) ณ เบเนดิกซ์สตูดิโอ ม้านอกสายตา ซาบิน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์ สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย อายุ 20 ปี ลูกทีม เมนเทอร์ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม เปล่งออร่าเจิดชนะเลิศคว้าที่ 1 เป็น “เดอะเฟซ” คนแรกของเมืองไทยและเอเชีย เฉือนอีก 2 สาว มิลา-ธนาภา ภูมิดิษฐ์ อายุ 20 ปี ลูกทีม เมนเทอร์หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ เพนนี-กริยาณี ดาโสม อายุ 19 ปี ตัวเก็งเต็งหนึ่งลูกทีม เมนเทอร์พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ไปแบบเฉียดฉิว

 

หลังจาก 3 สาวเกี่ยวก้อยเมนเทอร์ของตัวเองเดินแฟชั่นโชว์อวดลีลาสวยเริ่ดประชันกันในชุดสุดพิเศษจากพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ หอรัษฎากรพิพัฒน์ในพระบรมมหาราชวัง ให้ 2 พิธีกร อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล&จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ และคณะกรรมการ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ออร์แกไนซ์ฯมือหนึ่ง, กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร โว้ค ไทยแลนด์, นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เมย์เบลลีน นิวยอร์ก(ไทยแลนด์) จำกัด รวมถึงแขกรับเชิญที่มาร่วมงานได้ชมแบบติดขอบเวที อาทิ สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3, ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสาวๆอีก 12 คนที่ตกรอบมาร่วมเดินแบบเปิดเวทีพร้อมโชว์สปิริตเต็มร้อย อาทิ ทราย-จิตติมา, คาริสา ฯลฯ

รางวัลสำหรับแชมป์ “เดอะเฟซ” คนแรกของเมืองไทยและเอเชียจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดกันตนา รวมถึงมีโอกาสได้ร่วมงานกับช่อง 3 และแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก พร้อมถ่ายแฟชั่นเซ็ตลงในนิตยสาร โว้ค ไทยแลนด์ และได้รับเชิญเป็น อิท เกิร์ล ไทยแลนด์(It Girl Thailand) งานนี้ซาบิน่าเผยความรู้สึกทั้งน้ำตาคลอว่า “ดีใจที่สุด ขอบคุณพี่ลูกเกดมากๆค่ะที่ทำให้หนูมีวันนี้ ที่สำคัญคือช่วยให้หนูได้ทำตามความฝันของพ่อสำเร็จ ถ้าพ่อยังมีชีวิตอยู่คงจะภูมิใจที่ได้เห็นหนูในวันนี้” ส่วนลูกเกดในฐานะเมนเทอร์เผยว่า “อย่างที่พูดไว้ตั้งแต่แรกว่า เกดมาทำรายการนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ชัยชนะคือเป้าหมายของเกด และซาบิน่าก็ทำได้จริงๆ ขอบคุณน้องที่ตั้งใจและพยายามมาตลอดค่ะไม่ผิดหวังที่เลือกน้องมาร่วมทีม”

กิจกรรมการกุศล "คันปาก charity: เติมฝันให้ใจดวงน้อย"

ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส , ณธิดา ภัทรชาญไชย และ อัปสรสิริ อินทรคูสิน ทีมนักแสดงวัยรุ่น จากละครเรื่อง วัยมันพันธุ์อสูร ตัวแทนจากบริษัท กันตนา กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด และ บริษัท มุมใหม่ จำกัด ร่วมบริจาคของเล่น และของใช้ ให้กับน้องๆ ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ผ่านมูลนิธิสายธารแห่งความหวัง ในกิจกรรมการกุศล "คันปาก charity: เติมฝันให้ใจดวงน้อย" ณ ลาน free style avenue เดอะมอลล์ บางกะปิ สุขใจทั้งผู้มอบและผู้รับ อิ่มอกอิ่มบุญ ไปตามๆกัน

ผู้บริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) พร้อมด้วยพิธีกรและนักแสดง เข้าร่วมงาน แถลงผังรายการ ททบ.5 ปี 2558 พร้อมเปิดตัวรูปแบบรายการ ที่มีการปรับปรุงให้มีความเข้มข้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เมื่อวันอังคาร ที่ 9 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง5 จัดแถลงผังรายการ ททบ.5 ปี2558 โดยมี พลเอก สุรวัช บุตรวงษ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ขึ้นแถลงผังรายการใหม่ประจำปี 2558 ภายใต้แนวคิด “TV5 HD1 สานพลัง สร้างสังคม เพื่อความสุขที่ยั่งยืน” นำทีมโดย คุณ จาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน),คุณ ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายงานธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ร่วมด้วย คุณหนึ่งสุริยน ศรีอรทัย พิธีกรรายการ (The prove master คน-เล่น-ของ) และ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน นักแสดง เข้าร่วมงานดังกล่าว เนื่องในโอกาสนี้ คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ และคุณหนึ่ง สิริยน ศรีอรทัย ได้ขึ้นกล่าวถึงรายการ นาทีฉุกเฉิน และรายการคนเล่นของ ในปี 2558 ที่มีการปรับปรุงรูปแบบรายการให้มีความเข้มข้น และดึงดูดความสนใจของผู้ชมมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามชม รายการ The prove master คน-เล่น-ของ และรายการ นาทีฉุกเฉินรูปแบบใหม่ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง5 ในปี 2558 ที่กำลังจะมาถึงนี้

สถาบันกันตนา เปิดอบรมหลักสูตร MOBILE JOURNALIST

 

สถาบันกันตนา เปิดอบรมหลักสูตร MOBILE JOURNALISTการผลิตงานข่าวด้วยโทรศัพท์มือถือ สำหรับผู้สนใจสายงานข่าวให้สามารถปฎิบัติงานได้อย่างมืออาชีพด้วยการใช้แอพพลิเคชั่น กล้อง และการใช้ภาษาภาพให้มีพลังในการเล่าเรื่อง พร้อมลงมือปฎิบัติจริงโดย คุณพิภพ พานิชภักดิ์นักสื่อสารมวลชนอิสระ และโปรดิวเซอร์สารคดีเรื่องแรกของไทยที่ผลิตโดยโทรศัพท์มือถือวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม และ อาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม 2557 ณ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 034- 240- 361- 4 หรือ 086-296-3456
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

รายละเอียดหลักสูตร : bit.ly/Mobilejournalist2014
ใบสมัคร : bit.ly/RegisMobilejournalist2014

You are here: Home