เปิดประสบการณ์ใหม่กับศูนย์การเรียนรู้ และชุมชนสหกรณ์ “กันตนา โค ออป มูฟวี่ มอลล์” ครั้งแรกของเมืองไทย !!

เตรียมพบกับมิติใหม่ของศูนย์การเรียนรู้ และชุมชนสหกรณ์ ครั้งแรกของเมืองไทย “กันตนา โค ออป มูฟวี่ มอลล์” (Kantana – COOP Movie Mall) โดย บริษัท ฟาร์ม แชนเนล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด ร่วมกันจัดงาน “พิธีเปิด โครงการศูนย์ธุรกิจบริการชุมชนสหกรณ์”เพื่อนร่วมลงนามเซ็นสัญญาข้อตกลงกับสหกรณ์ที่สนใจร่วมโครงการกว่า 30 จังหวัดจากทั่วประเทศ พร้อมบรรยายถึงข้อมูลศูนย์ธุรกิจบริการชุมชนสหกรณ์ จากการสร้างโรงภาพยนตร์ดิจิตัลผ่านดาวเทียม พร้อมตั้งกระจายทั่วประเทศในชุมชนต่างๆ ในวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์ต้นแบบ กันตนา มฟูวี่ มอลล์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)


โดยมี คุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมกล่าวว่า “กันตนา โค ออป มูฟวี่ มอลล์ (Kantana – COOP Movie Mall) เป็นโครงการที่ก่อให้เกิดการเรียนรู้ และบริการชุมชน ที่ดีมากโครงการหนึ่ง เพราะเป็นเสมือนแหล่งพบปะ ร่วมกิจกรรมต่างๆของชุมชน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมความรู้ อาทิ การประชุมในชุมชน การอบรมสัมมนา การสาธิตเทคโนโลยี การเรียนการสอนให้เยาวชนในชุมชน หรือ กิจกรรมบันเทิง อาทิ การชมภาพยนตร์ การชมกีฬา การชมมหรสพ ดนตรี การถ่ายทอดสด และการสันทนาการต่างๆ ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์กันในชุมชน รวมทั้งสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่คนในชุมชนอีกด้วย”


ด้าน คุณสุรศักดิ์ ซิมตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟาร์ม แชนเนล (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงรายละเอียดโครงการว่า “สำหรับสหกรณ์ที่เข้าร่วมโครงการ ต้องมีส่วนร่วมดำเนินการ คือการจัดหาพื้นที่รองรับการก่อสร้างโรงภาพยนตร์เอนกประสงค์, จัดหาบุคลากรของสหกรณ์มาทำหน้าที่รับผิดชอบธุรกิจ และดูแลโรงภาพยนตร์ให้ดำเนินการตามที่กำหนด โดยมีหน้าที่เป็นผู้ประสานงาน และทำรายงานประจำวันของโครงการให้กับส่วนกลาง ดูแลด้านบัญชี ดูแลเรื่องความสะอาดของโรงภาพยนตร์และทัศนียภาพโดยรอบ พร้อมทั้งกระจายข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมของภาพยนตร์ให้เป็นที่รู้จักอย่างต่อเนื่อง”


ทั้งนี้ ทุกสหกรณ์สามารถที่จะดำเนินการพัฒนาพื้นที่โดยรอบให้เกิดมูลค่าทางเศรษฐกิจเพิ่มเติมตามขีดความสามารถ และแนวนโยบายของคณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ได้ โดยสอบถามรายละเอียดและยื่นใบสมัครแจ้ง ความประสงค์ที่จะเข้ารวมโครงการ ณ บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด 333/33 ซอยรัชดานิเวศน์ 19 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนใน เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320 โทร. 02 275 0046


 

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , สถาบันกันตนา , บริษัท กันตนา เอ็ดดู เทนเมนท์ (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด และ มูลนิธิประดิษฐ์-สมสุข กัลย์จาฤก ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรมพระศพ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก

เมื่อเวลา 14.00 น. วันอังคารที่ 7 ตุลาคม 57 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , สถาบันกันตนา , บริษัท กันตนา เอ็ดดู เทนเมนท์ (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด และ มูลนิธิประดิษฐ์-สมสุข กัลย์จาฤก โดยมีประธาน คุณสมชาต อินทรฑูต ประธานกรรมการบริษัท บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปนัดดา ธนสถิตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) และอธิการบดี สถาบันกันตนา, รองศาสตราจารย์ดร.จุฑา มนัสไพบูลย์ รองอธิการบดี สถาบันกันตนา , คุณธิดารมย์ ธนสถิตย์ กรรมการ มูลนิธิประดิษฐ์-สมสุข กัลย์จาฤก , คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรมพระศพ บำเพ็ญพระกุศล สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก พร้อมด้วย คณาจารย์ นักศึกษา สถาบันตนา ผู้บริหาร และ เจ้าหน้าที่ ในเครือบริษัทกันตนา ณ บริเวณตำหนักเพ็ชร วัดบวรนิเวศวิหาร

"ตุ๊กตา" ปลื้ม "เวียร์-จั๊กจั่น" นำทัพดารา ร่วมฉลอง งาน Be Your Star

 

เมื่อวานที่ผ่านมา "เวียร์ ศุกลวัตน์"และ "จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ"นำทัพเหล่าดารากว่า 30 ชีวิตมาร่วมงานเลี้ยงฉลองปาร์ตี้ “ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันทน์”เรียนจบวปอ.ปีการศึกษา 2556 หลักสูตรวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ณ สโมสรกองทัพบก ภายใต้ชื่องาน Be Your Star (เฉิดฉายดุจดวงดาว เจิดจรัสบนพรมแดง) งานนี้ทำเอาบอสตุ๊กตาปลื้มยิ้มแก้มปริที่มีเหล่าดารามาร่วมงานในครั้งนี้โดยบรรยากาศภายในงานทุกคนที่มาใส่ชุดราตรีสวยงามเพื่อมาประชัดความสวยเก๋ แถมในงานบอสตุ๊กตายังจัดเต็มโดยให้เหล่าบรรดาเพื่อนพ้องเดินพรมแดงควงคู่ไปกับนักแสดงดัง อาทิ เคลลี่ ธนพัตน์ , เหม ภูมิภาฑิต, หลุยส์ เอสดาร์ซัน, บู กฤษณ์ , จ้อน จอห์นสัน, ฐิสา วริฐิสา, แนท ณัฐชา,ต่าย ชัชฏาภรณ์ , กี้ รฐกร, สา อนิสา,โอ๋-รุ่งรวี, แพร-อาภัสสรา, เตย อรัชมนต์ , แอร์ กุมวารี, อีกด้วย และนองจากนี้แล้วยังมีศิลปินนักร้องดัง กบ ทรงสิทธิ์,ปั่น ไพบูลย์เกียรติ มาสร้างสีสรรความครึกครื้นด้วยเสียงเพราะๆ แล้วปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก 4จั๊กจั่น ,เกรซ , นก ,เตย ที่มาโชว์สเต็ปเต้นแดนซ์กระจายแบบที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อนงานนี้เป็นครั้งแรก ทำเอาเรียกเสียงฮือฮากันทั้งงาน ส่วนบอสตุ๊กตาก็ปลื้มคูณสองไปเลยค่ะที่เหล่านักแสดงขนทัพกันมาร่วมงานพร้อมกับมีโชว์พิเศษให้ดูกันด้วยจ้า

“กันตนา” เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ “คุณพ่อย้อย กองทอง”

เมื่อวันพุธที่ 10 กันยายน 2557 ณ วัดดอนเมือง จ.กรุงเทพฯ ศาลา 6 “คุณจิตรลดา ดิษยนันทน์” และ “คุณฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์” ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรมศพ “คุณย้อย กองทอง” ซึ่งเป็นคุณพ่อของ “อ.ภิญโญ กองทอง” ผู้เขียนบทประพัทธ์ละครโทรทัศน์ชื่อดัง อาทิ ลิลลี่สีกุหลาบ, สุสานคนเป็น และแหวนสวาท ทั้งนี้ยังมีผู้กำกับฯ ชื่อดังอย่าง คุณธีระศักดิ์ พรหมเงิน และ คุณเอกภพ ตันหยงมาศกุล เข้าร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพในครั้งนี้อีกด้วย

“กันตนา เอฟโวลูชั่น” อิมพอร์ตเรียลลิตี้ดังระดับโลก “THE FACE” ลงจอเจ้าแรกในเอเชีย

สวยเจิดเริ่ดอลังมั่กๆ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว “THE FACE THAILAND” เรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลก ที่ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด แท็กทีมสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดเต็มลงจอทีวีเมืองไทยเป็นเจ้าแรกในเอเชียเพื่อเฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่คนแรกของเมืองไทย ซึ่งจัดขึ้น ณ ตึกมาลีนนท์ ช่อง3 เมื่อวันก่อน โดยมี คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร, คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมด้วย คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ Mr.Duncan Gray ที่ปรึกษารายการ The FACE Thailand จาก Shine International มาร่วมเป็นเกียรติในงานนี้ด้วย โดยได้หนุ่มหล่อลุคอินเตอร์ อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล บินลัดฟ้าจากสิงคโปร์มารับหน้าที่พิธีกรให้สาวๆได้ปลื้มปริ่ม พร้อมสนองนี้ดส์เพิ่มความฮอตเกี่ยวก้อย 3 สาวไอดอลดีกรีความฮอตระดับตัวแม่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นั่งตำแหน่ง “Mentor(เมนเตอร์)” ฝึกสอน & เทรนสาวๆ ผู้เข้าแข่งขันให้กลายเป็นผู้หญิงสวยเก่งเจ๋งในแบบไม่ธรรมดา ว้าวว..วว แค่คอนเซ็ปต์ยังแซบ ของจริงเข้มข้นขนาดไหน

 


เจ้าของโปรเจ็กต์ เต้-ปิยะรัฐ เผยว่า “รายการนี้มีชื่อเสียงที่โด่งดังมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ อเมริกา และโดยส่วนตัวก็ชอบรายการนี้มาก เพราะเป็นรายการที่สนุก เป็นการเฟ้นหาคนที่จะไปเป็นโมเดล ของต่างประเทศจะเน้นให้ผู้แข่งขันเป็นโมเดล แต่ของเวอร์ชั่นไทยจะไม่ได้เน้นที่นางแบบแต่จะเฟ้นหาผู้หญิงที่มีบุคลิก ความสามารถตั้งแต่นางแบบไปจนถึงดารานักแสดง คือสามารถเป็นได้หมด แล้วแค่ใครจะเด่นด้านไหน แต่ The Face ไม่ใช่การสร้างคนจากศูนย์ เป็นการนำสาวๆ ที่มีศักยภาพแต่ยังไม่ได้ฉายแสง เป็นคนที่มีของอยู่แล้วแต่ไม่รู้ว่าวิธีการแสดงออกมาปั้นมาเทรน พร้อมกับสอนทักษะการอยู่ในโลกของความเป็นจริง ถือเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับทีมงานและสำหรับสาวๆ ที่เข้ามาแข่งขันมากๆ แต่รายการดีๆแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นในเมืองไทยถ้าเราไม่ได้รับโอกาสที่ช่อง3 จากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เปิดโอกาสให้เราได้ทำงาน รวมถึงผู้สนับสนุนรายการอย่าง MAYBELLINE NEWYORK, MG, SAMSUNG, VOUGE, GQ, Cortina watch, Dot Line Plane”

ส่วนอั๊ตเปิดใจต่อว่า “ไม่ได้ทำพิธีกรรายการในเมืองไทยนานมาก นานจนจำไม่ได้ว่ากี่ปี กลับมาเที่ยวนี้เลยต้องเคาะสนิมนิดนึงครับ ตื่นเต้นและท้าทายความสามารถมากๆ”

ด้าน “Mentor” ลูกเกด,หญิง,พลอย บอกเสริมเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป็นรายการที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งของต้นฉบับจะเข้มข้นและแรงมาก ของไทยก็คงไม่แพ้กัน ก็หวังว่าจะสามารถนำประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมาแชร์กันมาช่วยน้องๆให้ผ่านภารกิจไปได้ด้วยดี แต่ในที่นี้เราไม่ใช่ครูนะคะ แต่เป็นผู้เทรนและฝึกฝนการทำงานในสายงานต่างๆที่ตัวเองถนัดให้กับสาวๆ ผู้เข้าแข่งขันเพื่อให้คุณเป็น The Face ในอนาคต”

 

พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอในซีซั่นแรก เริ่มออกอากาศเทปแรก เสาร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ 17.30-19.00 น.ทางช่อง 3 อนาล็อก

You are here: Home