รายการจ้อจี้ ออกอากาศ 1 ธ.ค. 55 นี้

เด็กจี้ เตริ์ด +นะโม - สองหนุ่มน้อยสไตล์เกาหลี พาไปชิมไก่เกาหลีที่มีไอดอลเกาหลีเต็ม ร้าน ดุ เด็ดเผ็ดมันขนาดไหน รับรองแซ่บเวอร์

จีบจี้ พบการนัดเดตของหนุ่มสาว ในห้องมืด โดยไม่เห็นหน้ากัน เพียงสัมผัส เพียงได้กลิ่น พร้อมกับภารกิจเต้นรำ ที่ที่สวีทในห้องมืด ใครจะเลือกออกเดตกับใคร ต้องลุ้น

 

รายการจ้อจี้ ออกอากาศ 24 พ.ย. 2555

รายการจ้อจี้ ออกอากาศ 24 พ.ย. 2555

เด็กจี้ โฟวิล+โฟกัส - สองพี่น้องนักดนตรีโชว์ร้องเล่นกีตาร์แบบมืออาชีพ พร้อมโชว์เปิดหมวก และลีลาการร้องเต้นที่ไม่ธรรมดา

จีบจี้ การพบกันของหนุ่มสาวในห้องมืดสนิท ที่มานัดเดตกันในความมืด โดยไม่เห็น หน้า กัน เพียงได้กลิ่น เพียงสัมผัส เท่านั้น พร้อมภารกิจทำซูชิใน ห้องมืด สุดท้ายใคร จะเลือกไปออกเดทกับใคร จะสมหวังหรือ ผิดหวังต้องลุ้นกัน

 

รายการจ้อจี้ ออกอากาศ 10 พฤศจิกายน 2555

เด็กจี้

ใบโพ+อิ่ม - สาวสวยกับหนุ่มหล่อ แข่งกันตามล่าหาอุ้ย สุธิตา เกตานนท์ บุกบ้านหรู พร้อมแข่งขันกันทำเมนูอาหารสูตรเด็ด ฝีมือลูกชายคู่แฝดสุดหล่อของอุ้ย โดย การตัดสินของกรรมการกิตติมศักดิ์ ผลจะเป็นไง รับรองความอร่อย

ช่วงจีบจี้

- การพบกันของหนุ่มสาวในห้องมืดสนิท ที่มานัดเดตกันในความมืด โดยไม่เห็น หน้า กัน เพียงได้กลิ่น เพียงสัมผัส เท่านั้น พร้อมกับร่วมกันทำกิจกรรมในความมืดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน สุดท้ายใครจะเลือกไปออกเดทกับใครต้องลุ้นกัน

 

จ้อจี้ ออกอากาศ 20 ตุลาคม 2555

1. เด็กจี้ มินิ - เด็กจี้แนวแปลก ที่มากับของชอบแบบหลอนๆ
2. เด็กลุย นุ่น+ออกัส - สองหนุ่มสาว พาตะลุยเที่ยวพิพิธภัณฑ์สามมิติแห่งเดียวในเมืองไทย อาร์ตอินพาราไดร์ส
3. เด็กล่า ล็อตเต้+เชฟ - ตามล่าหาวงเพื่อน วงดนตรีดังในอดีตเจ้าของเพลง “งานวัด” ที่โด่งดัง พร้อมลีลาการโซโล่กลองของน้องเชฟกับพี่ๆ วงเพื่อนรับรองทึ่ง
 

จ้อจี้ ออกอากาศ 13 ตุลาคม 2555

จ้อจี้ ออกอากาศ 13 ตุลาคม 2555

1. เด็กจี้ ยีน -คู่แฝดคนละฝา ที่หน้าตาละม้ายคล้ายกันมาก และมีความฮาเต็มเปี่ยม

2. เด็กลุย สตางค์ - พาตะลุยบุกสำนักบูซลีกับลีลาควงกระบองสองท่อน ที่สุดทึ่ง

3. เด็กล่า เซฟ+มาร์ค - ตามล่าหานักร้องเสียงหวาน สุชาติ ชวางกูร ที่หายไปกว่า 30 ปี พร้อมลีลาการร้องเต้นของเด็กจี้กับสุชาติ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

You are here: Home